Phân biệt – Lựa chọn giữa lấy mụn và trị mụn

1. Lấy mụn (nặn mụn)

Thanh Yuki Spa trị mụn hiệu quả sau một liệu trình

Thanh Yuki Spa trị mụn hiệu quả sau một liệu trình

Là điều rất cần khi #da đang bị tắc nghẽn, chèn ép và tổn thương do mụn để tránh tình trạng #mụn lan hoặc để lại sẹo.
Thông thường lấy nhân luôn được chọn khi bạn nghĩ đến việc trị mụn, đó là phần ko thể thiếu trong quá trình điều trị. Nhưng chỉ lấy thôi thì không phải là điều trị.

Da bị mụn bởi nhiều yếu tố: gene, nội tiết, môi trường, dị ứng mỹ phẩm, tinh thần… Tất cả đều có thể gây nên mất cân bằng cho da dẫn đến mụn.
Việc lấy nhân chỉ giúp loại bỏ những nhân mụn đang có sẵn trên da, hoàn toàn không có ý nghĩa với các mụn mới tiềm tàng. Vì thế, đi kèm phải là các liệu pháp khác có khả năng ức chế, tái tạo và sửa chữa.

2. Trị mụn

Là một chuỗi các phương pháp tác động vào da làm thay đổi tình trạng da đang gặp phải. Được chuyên viên sắp xếp các phương pháp ứng dụng 𝐜𝐚́ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐡𝐨𝐚́, tức chỉ áp dụng trên da của riêng bạn phù hợp với phản ứng của da, linh hoạt thay đổi theo mức độ cải thiện.

Từ đó sẽ rút ngắn thời gian đạt được kết quả trị liệu, tiết kiệm ngân sách cũng như thời gian. Kết quả điều trị được cam kết.

Tại #ThanhYukiBeauty, khách hàng lấy nhân hoặc trị mụn đều được 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐥𝐚̀ 𝐤𝐞𝐲𝐬 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚̃𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐝𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐦𝐲̃ 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐥𝐚̂𝐮 đ𝐨̛̀𝐢 𝐨̛̉ 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮. Chỉ cần trải nghiệm một lần bạn sẽ thấy được hiệu quả cải thiện trên da.

—————𝐘𝐔𝐊𝐈 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐂𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑 —————
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0981.415.336
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 29 Bùi Hữu Nghĩa, ĐN
Dịch vụ tại Yukibeauty :
#Tiêm_Filler_Botox
#Fillermũi,#fillermôi, #fillermá, #tanmỡ
#Phun_xăm_thẩm_mỹ
#Chăm_sóc_da
#Điều_trị_mụn
#Chemical_peel
#Meso_căng_bóng
#Đào_tạo_học_viên
https://thanhyukibeauty.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *